sàn nhựa kosmos spc logo

chân thành & trách nhiệm

Chúng tôi tồn tại và phát triển qua nhiều năm chính là nhờ sự chân thành và trách nhiệm với khách hàng và nghề nghiệp

Chân thành với Khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình năng động, chúng tôi không ngại khó khăn vất vả chỉ mong đem lại cho quý khách những tiện ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi tư vấn cho quý khách từng loại sản phẩm và giới thiệu chi tiết từng phẩm chất của sản phẩm để quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Sau khi Quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi tiếp tục lên tận nơi khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích và dự toán chi phí cho Quý khách một cách chính xác nhất.

Sau khi Quý khách đồng ý mẫu mã và chi phí, chúng tôi mang sản phẩm lên công trình và tiến hành thi công. Chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện đảm bảo Quý Khách sẽ rất hài lòng

Trách nhiệm với sản phẩm

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm kỹ thuật về thi công các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa. Với kinh nghiệm và trách nhiệm với nghề, chúng tôi sẽ sử dụng những phương án thi công tối ưu nhất để sản phẩm phô trương được toàn bộ những tính năng vốn có, nâng cao được tuổi thọ sản phẩm cũng như sản phẩm sau thi công đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành dài hạn. Với trách nhiệm tuyệt đối với sản phẩm của mình cung cấp, chúng tôi luôn ưu tiên cấp độ I sử lý bảo hành sản phẩm nếu trong quá trình Quý khách sử dụng gặp vấn đề. Việc bán hàng và thi công công trình mới luôn luôn là cấp độ II. 

Quý khách xin hãy tin tưởng chúng tôi và giao trách nhiệm cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách!